Untitlssed 660x330 - Chị Thùy Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình

Chị Thùy Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình

Chị Nguyễn Thanh Thùy ở Xóm 5, Bình Minh, Kiến Xương, Thái Bình. Chị Thùy lập gia đình và có thai nhưng thường xuyên bị đau bụng ra huyết. Đó là một tình trạng bất ổn mà không có một thai phụ nào muốn để xảy ra.

20180124 101504 001 result - Chị Thùy Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình
Ảnh chụp cùng mẹ con chị Thúy điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng giữ được thai nhi của sản phụ, bên cạnh đó còn là nguyên nhân gây ra những lo lắng mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ. Qua sự giới thiệu của nhiều người, cuối cùng chị Thùy được bố mẹ đưa đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường và gặp được lương y Tám-Sìn.

Chị chia sẻ rằng, ngày trước chị có đi chữa trị trên Hà Nội, quá trình đi lại vất vả. Khi đi lên Thái Nguyên gặp ông bà Tám Sìn châm cứu và cắt thuốc. Đợt đó chị bị ra huyết và thường xuyên đau bụng. Lên đấy và được ông Tám, bà Sìn châm cứu và cắt thuốc dưỡng thai, chị đã sinh được cháu trai nặng 3,4kg một cách khỏe mạnh. Chị còn chia sẻ rằng trong quá trình mang thai chị còn bị ngã xe đến vài lần, nhưng những lần ngã đều may mắn không ảnh hưởng đến thai nhi.

Sau khi sử dụng thuốc chị Thùy đã sinh được 1 cháu trai sau đó sinh thêm 1 cháu trai và 1 cháu gái.

Đến nay 3 con của chị Thùy đều khỏe mạnh, thông minh, phát triển rất tốt. Các cháu phát triển tốt, năng động, thông minh và ngoan ngoãn. Đó là niềm hạnh phúc rất lớn của chị Thùy khi chứng kiến các cháu sinh ra phát triển khỏe mạnh, bố mẹ cũng vì thế mà yên tâm hơn trong việc tập trung xây dựng kinh tế gia đình để nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành. Chị nhắn gửi rằng rất biết ơn ông bà Tám Sìn vì ông bà đã cho chị có được cơ hội làm mẹ một cách khỏe mạnh nhất.

20180124 1014490 result - Chị Thùy Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình
Ảnh chụp cùng mẹ con chị Thúy điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Gặp chị Thùy trong một chiều bận rộn. Chúng tôi thấy được trên gương mặt rạng rỡ của chị là niềm vui khi nhắc về các con cũng như tự hào về hành trình mà chị đã trải qua để giữ được thai nhi khỏe mạnh. Bài thuốc an thai, dưỡng thai cùng các liệu pháp châm cứu đặc biệt của lương y Tám Sìn thực sự đã chắp cánh cho ước mơ làm mẹ của chị Thùy. Chúc cho chị Nguyễn Thùy và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc, chúc các cháu ngoãn ngoãn, hay ăn chóng lớn.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now