Bài An Thai Dưỡng Thai Của Lâm Trí Đường

Đối với một người phụ nữ đang mang thai, việc bổ sung các dưỡng chất, tăng cường các biện pháp nhằm an thai, dưỡng thai là một điều đặc biệt quan trọng. Lâm Trí Đường nổi danh là thương hiệu nắm giữ bài thuốc nam cổ truyền của dân tộc Sán Dìu được truyền lại qua 6 đời.

Mà trong đó nổi bật nhất chính là hiệu quả trong việc phòng ngừa, điều trị chứng vô sinh hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới. Điều này không đồng nghĩa rằng những bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn khi đến với Lâm Trí Đường thì mục đích sau cùng của họ chỉ là sử dụng thuốc nam cổ truyền cho đến thời điểm đậu thai.

22139981 878510145659042 1107136129 o result - Bài An Thai Dưỡng Thai Của Lâm Trí Đường
thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường

Về cơ bản, có thể thấy rằng cơ thể của những người phụ nữ gặp vấn đề đối với vô sinh, hiếm muộn thường cũng gặp đôi chút rắc rối trong việc mang thai suốt chín tháng, mười ngày. Nhiều phụ nữ Lâm Trí Đường tiếp xúc và điều trị trước đây, cơ thể của họ khá yếu, các cơ quan sinh sản gặp trục trặc trong suốt quá trình mang thai. Không ít phụ nữ trải qua hành trình gian nan vất vả để có thai nhưng sau cùng do không biết cách an thai, dưỡng thai nên đã hỏng thai. Điều này là vô cùng đáng tiếc.

Trong suốt quá trình hành nghề trải qua 6 đời, những tổ tiên của gia đình lương y Tám – Sìn đã rất trân trọng niềm tin của những người phụ nữ gặp vấn đề với ước mơ làm mẹ. Trong các bài thuốc của Lâm Trí Đường hiện nay, không chỉ chứa đựng các dược liệu để kích thích khả năng thụ thai. Mà còn rất nhiều các bài thuốc khác có công dụng đặc biệt trong việc an thai, dưỡng thai. Để đảm bảo rằng người phụ nữ sẽ được khỏe mạnh, an tâm trong suốt quá trình mang thai cho đến ngày sinh nở được mẹ tròn, con vuông.

20180114 104119 result - Bài An Thai Dưỡng Thai Của Lâm Trí Đường
Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Bản thân bài thuốc chữa vô sinh gia truyền dân tộc Sán Dìu của Lâm Trí Đường hiện nay có một vài loại cây thuốc không thể nói bằng tiếng phổ thông được như “đìa chom, chày nhảnh đòi”. Rất nhiều các dược liệu được tìm kiếm trong tự nhiên, từ những núi đá cheo leo của vùng rừng núi Tây Bắc. Mỗi loại thuốc được thu hái, bảo quản và chế biến theo công thức gia truyền để tạo nên bài thuốc hoàn hảo có lịch sử cả trăm năm nhằm đem lại cho phụ nữ giấc mơ làm mẹ.

An thai, dưỡng thai đặc biệt quan trọng với những người phụ nữ hiếm muộn. Đây là thời gian mà họ phải hết sức cẩn thận trong sinh hoạt cũng như tuân thủ các chế độ nghiêm ngặt nhằm bảo vệ thai nhi được khỏe mạnh.

20180117 203300 result - Bài An Thai Dưỡng Thai Của Lâm Trí Đường
Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Lâm Trí Đường có đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia sẽ tư vấn cho phụ nữ mang thai được những cách an thai, dưỡng thai tốt nhất. Dựa vào sự kết hợp giữa sử dụng thuốc Nam cổ truyền. Đồng thời với đó là bài thuốc an thai, dưỡng thai gia truyền sẽ đảm bảo cho sức khỏe tốt nhất của mẹ, của trẻ sau sinh.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now