20180118 202339 660x330 - Chia Sẻ Của Cô Hiền Khi Thoát Khỏi Hiếm Muộn

Chia Sẻ Của Cô Hiền Khi Thoát Khỏi Hiếm Muộn

Cô Nguyễn Thị Hiền ở phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên là một người bệnh vô sinh hiếm muộn đã từng chữa chạy rất nhiều nơi nhưng vẫn không có con. Cô đã từng rất buồn tủi và nghĩ rằng bản thân mình có thể sẽ không được hưởng thiên chức làm mẹ.

Với một người phụ nữ, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng những lo lắng, tâm sự của họ trong suốt thời kỳ trằn trọc về việc không có được con là điều mà họ rất đau lòng và không dễ gì đón nhận. Bản thân cô Hiền trước khi tìm đến và điều trị với Lâm Trí Đường thì cô cũng đã chữa trị nhiều nơi, đông y có, tây y có, cơ sở y tế nhỏ có, cơ sở lớn hiện đại đều có.

20180118 202339 - Chia Sẻ Của Cô Hiền Khi Thoát Khỏi Hiếm Muộn
Ảnh chụp chung cô Hiền ở Thái Nguyên, điều trị vô sinh thành công sau nhiều năm chạy chữa

Cô Hiền chia sẻ, cô lập gia đình hơn 5 năm mà chưa có em bé, cô đã điều trị tại Bệnh Viện thời gian dài mà không có kết quả. Trong đó có hơn nửa năm điều trị tại Biện viện đa khoa trung ương Thái Nguyên mà vẫn không có được kết quả như ý.

Sau đó cô được người thân giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường. Lúc đầu cô chỉ sử dụng 1 gói thuốc nhưng sau đó chưa thấy có kết quả, rồi cô lên gia đình lương y Tám-Sìn để tiếp tục uống thêm 2 gói nữa, kiên trì uống và sử dụng đến hơn bốn tháng và thấy khỏe mạnh, sau khi kết thúc quá trình uống 4 tháng thì cô cũng đã có thai.

Sau khi sử dụng thuốc cô đã sinh được 1 cậu con trai vào năm 1994. Thời điểm đẻ thì mẹ khỏe, con khỏe. Đến mấy năm sau, cô sinh thêm 1 cậu con trai nữa và không cần phải lấy thuốc.

Hai cháu đều khỏe mạnh, khôi ngô tuấn tú và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Có được điều này là nhờ một phần rất lớn vào may mắn gặp được vợ chồng lương y Tám-Sìn tại xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Hai con nhà cô rất mạnh khỏe, phát triển tốt. Đến nay các con cô cũng đã lớn khôn.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now