Untitled - Chia Sẻ Của Chị Quyên Ở Hà Nội Về Quá Trình Chữa Động Thai Của Mình

Chia Sẻ Của Chị Quyên Ở Hà Nội Về Quá Trình Chữa Động Thai Của Mình

Chị Quyên sinh năm 1985, chị chia sẻ rằng như được gợi lại những kỷ niệm đẹp khi anh Bùi Văn Trúc con của lương y Tám-Sìn liên hệ gặp lại. Gọi là ân nhân vì những gì Lâm Trí Đường đã giúp đỡ luôn in đậm trong cuộc đời của chị.

Chị bồi hồi kể rằng: “Em kết hôn năm 2006, sau khi kết hôn thì có bầu luôn. Đến khi thai nhi được 8 tuần thì bác sĩ nói là thai bị hỏng. Thực sự thời điểm đó hai vợ chồng rất đau buồn và suy sụp luôn.

Đến khi có bầu lần thứ hai, lúc đầu khi siêu âm thì có tim thai và thai nhi rất bình thường, có hình hài rồi. Cho đến lúc thai được 15 tuần thì bác sĩ lại thông báo rằng thai hỏng. Đó là nỗi đau lặp lại thêm một lần nữa.

20180129 114100 - Chia Sẻ Của Chị Quyên Ở Hà Nội Về Quá Trình Chữa Động Thai Của Mình
Bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Thực sự như sét đánh ngang tai, lúc đó hai vợ chồng ôm nhau khóc. Sau đó vài tháng có bà thím ruột mách vợ chồng lên Lâm Trí Đường gặp lương y Tám ở Thái Nguyên. Lúc được bà giới thiệu thì bản thân em cũng vừa có bầu. Bác sĩ kiểm tra và nói rằng ra máu được khoảng 2 ngày và rất lo lắng, cứ sợ thai lại hỏng nữa.

Hôm đó trời mưa phùn và hai vợ chồng đi xe máy từ Hà Nội lên Thái Nguyên. Gặp được ông bà, sau khi nghe qua câu chuyện và tình trạng, bà đã nói với em rằng: “Tao sẽ giữ được cái thai này cho mày.” Những lời nói đó dân giã, bình dị nhưng thực sự có một tia sáng nhói lên trong vợ chồng em.”

CHIA SẺ CỦA EM Quyen Quyen tại HÀ NỘI?

Người đăng: Bùi Văn Trúc vào Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Em và chồng ở lại nhà ông bà 2 ngày trời. Bà đã vò thuốc lá để em uống cầm máu, giữ thai . Thực sự rất hạnh phúc là bà khẳng định 100% sẽ giữ được thai. Trước khi về ông đưa cho 2 gói thuốc để cả hai vợ chồng cùng uống, đó là bài thuốc an thai, dưỡng thai. Sau đó hai vợ chồng đi siêu âm thì tim thai hoạt động bình thường. Sau đó tôi sinh hạ được một cháu khỏe mạnh khôi ngô. Cháu năm nay được 10 tuổi.

30724441 413494479076660 3351191100772581376 n - Chia Sẻ Của Chị Quyên Ở Hà Nội Về Quá Trình Chữa Động Thai Của Mình
Gia đình của chị Quyên

Đó là hạnh phúc rất lớn của gia đình em.” Chị Quyên bồi hồi và xúc động kể tiếp với chúng tôi rằng: “Đến lần thứ hai cách đây 4 năm, em lại bị y hệt như lần đầu, lại ra máu cả hai ngày sau đó bắt xe lên gặp ông bà ngay. Lúc đó bà đã vội vàng vắt thuốc giữ thai cho em. Hai cháu rất khỏe mạnh, vợ chồng em mang ơn ông bà suốt đời.”

30722909 413494669076641 6755846813439229952 n - Chia Sẻ Của Chị Quyên Ở Hà Nội Về Quá Trình Chữa Động Thai Của Mình
Hình 2 mẹ con chị Quyên

Khi kể lại câu chuyện, vẫn thấy bồi hồi về những câu chuyện mà bản thân đã trải qua, cũng như những gì mà Lâm Trí Đường và lương y Tám-Sìn đã giúp đỡ. Thiên chức làm mẹ là điều quý báu và nhờ có bàn tay vàng của ông bà lương y Tám-Sìn nên đã có được hai cháu trai kháu khỉnh, là chỗ dựa cho cả  gia đình cùng nhau cố gắng.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now