Untitlexxxd - Chị Nguyễn Thị Mận Chia Sẻ Về Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Của Mình

Chị Nguyễn Thị Mận Chia Sẻ Về Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Của Mình

Chị Mận sinh năm 1971, khi xây dựng gia đình được 2 tháng thì chị Mận có bầu. Chị sinh non cháu, nên trong suốt quá trình chăm cháu khi còn nhỏ thì gia đình khá vất vả để con có được sức khỏe tốt nhất. Đến khi cháu đầu được 9 tuổi thì chị mới quyết định sinh đứa thứ hai. Mang thai đứa thứ hai được 3 tháng thì chị gặp tình trạng ra máu nên rất sợ hiện tượng này có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi và khả năng giữ được con. Rồi tình huống xấu nhất đã xảy ra nên chị đành phải bỏ thai để đảm bảo giữ được sức khỏe.

Sáu tháng sau kể từ thời điểm đó, chị mang thai tiếp và lại gặp hiện tượng ra máu như thời điểm mang thai trước đó. Lúc này chị đã rất lo lắng và sợ hãi rằng điều tương tự có thể lặp lại với mình. Nhưng rồi tình cờ chị gặp cô Quý (Sinh năm 1963) và được giới thiệu đi gặp bác Tám. Nhưng do sức khỏe nên sau cùng đã mời được bác Tám về nhà và được bác điều trị cho. Ít hôm sau kể từ khi điều trị, chị Mận cảm thấy người nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều. Thế rồi chị cảm thấy mình có thể đi lại được bình thường.

CHỊ NGUYỄN THỊ MẬN CHIA SẺ?Chị Nguyễn Thị Mận ở Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội chia sẻ điều trị hiếm muộn thành công.Bùi Văn Trúc, Lâm Trí Đường0964675579 thuocnamtrivosinh.com

Người đăng: Bùi Văn Trúc vào Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018

Đến khi sinh thì cháu được hơn hai cân mấy, mẹ tròn con vuông nên cả gia đình vỡ òa trong sung sướng. Chị rất cảm ơn bác Tám, cảm ơn cô quý, cảm ơn nhà thuốc. Việc truyền miệng bài thuốc và danh tiếng của Lương y Tám Sìn tại Thái Nguyên đã từ rất lâu trước đó. Và danh tiếng cũng theo dạng hữu xạ tự nhiên hương, mọi người dùng thấy hiệu quả quá thì mách nhau sử dụng. Điều này đã giúp cho lương y Tám Sìn là những người được xem như ân nhân của rất nhiều các gia đình gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn.

Câu chuyện của chị Mận càng khẳng định hơn những giá trị của bài thuốc nam cổ truyền chữa vô sinh của dân tộc Sán Dìu mà Lâm Trí Đường đang có. Chính nguồn gốc vững chắc đó mà Lâm Trí Đường có cơ hội để hình thành và dần khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình.

Trong suốt chiều dài lịch sử của nguồn gốc vẻ vang qua nhiều đời gia truyền của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đó, mà hàng mấy ngàn bệnh nhân đã được chữa khỏi. Trước đây bài thuốc của lương y Tám – Sìn hoàn toàn được biết đến nhờ truyền miệng và “tiếng lành đồn xa” mà người bệnh tìm đến.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now