Lâm Trí Đường Xuất Phát Từ Đâu

Để xây dựng được một tòa nhà lớn, điều đầu tiên luôn phải bắt đầu từ một viên gạch nhỏ nhất. Nguồn gốc của một thương hiệu, chính là thước đo uy tín và giá trị cho chính thương hiệu đó. Lâm Trí Đường không phải là cột mốc đầu tiên của những người sáng lập ra nó để bắt đầu trong lĩnh vực dược phẩm chữa vô sinh, hiếm muộn. Mà trước đó, cả một hành trình dài qua 6 đời truyền lại đã tạo nên nguồn gốc rất riêng trong bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của Lâm Trí Đường.

Banner Thuong hieu - Lâm Trí Đường Xuất Phát Từ Đâu

Có nguồn gốc xưa khởi từ Quảng Đông – Trung Quốc. Theo nhiều tài liệu ghi chép trong gia tộc của lương y Tám – Sìn thì tổ tiên đã bắt đầu biết cách sử dụng các cây thuốc trong địa phương để giúp đỡ mọi người. Dần dần từ đó hình thành nên vốn kiến thức y học quý báu và được truyền nối quan các thế hệ. Là người dân tộc Sán Dìu sinh sống trên miền núi phía Bắc. Những kinh nghiệm của gia tộc lương y Tám – Sìn đã được thu nhặt, tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi và ghi chép lại qua nhiều đời.

Đến cách đây 6 đời, thì bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn bắt đầu trở thành bài thuốc bài bản. Các dược liệu cũng được chu toàn, chăm chút và bảo quản kỹ càng. Tiếng lành đồn xa, hơn trăm năm nay, người dân các đời ở khu vực đều biết đến danh tiếng của gia đình lương y ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Có thể nói rằng, chính nguồn gốc vững chắc đó mà Lâm Trí Đường có cơ hội để hình thành và dần khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình. Trong suốt chiều dài lịch sử của nguồn gốc vẻ vang qua nhiều đời gia truyền của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đó, mà hàng ngàn bệnh nhân đã được chữa khỏi. Trước đây bài thuốc của lương y Tám – Sìn hoàn toàn được biết đến nhờ truyền miệng và “tiếng lành đồn xa” mà người bệnh tìm đến.

30858771 985331918310197 511853420 n result - Lâm Trí Đường Xuất Phát Từ Đâu

Tuy nhiên, nhịp sống của xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải tiến xa hơn trong việc quảng bá rộng rãi những giá trị tốt đẹp, những bài thuốc quý để nhiều người biết hơn và có cơ hội thay đổi giấc mơ về tiếng cười trẻ thơ trong ngôi nhà của mình. Đó là lý do thúc đẩy lương y Tám – Sìn, ông Bùi Văn Trúc tiến tới việc xây dựng thương hiệu Lâm Trí Đường. Một xuất phát điểm với nguồn gốc bền vững, đáng tin cậy chính là đôi cánh tốt nhất giúp cho thương hiệu càng có nhiều hơn những cơ hội tiếp cận với mọi người.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now