Thường 1 660x330 - Chị Thường Kể Về Hành Trình Cùng Lâm Trí Đường Điều Trị Hiếm Muộn

Chị Thường Kể Về Hành Trình Cùng Lâm Trí Đường Điều Trị Hiếm Muộn

Sinh năm 1977, chị Thường hiện đang sinh sống ở Thành phố Sông Công, Thái Nguyên chia sẻ với chúng tôi về hành trình chữa trị chứng vô sinh hiếm muộn của vợ chồng chị. Mỗi lần nhớ lại hành trình đó chị Thường lại xúc động và gửi lời cảm ơn đến các ân nhân của mình, trong đó lớn nhất chính là ông bà Tám Sìn, người đã giúp đỡ chị rất nhiều trong việc chữa trị thành công chứng vô sinh hiếm muộn để có được nguyện ước làm mẹ được trọn vẹn nhất.

Thường 1 - Chị Thường Kể Về Hành Trình Cùng Lâm Trí Đường Điều Trị Hiếm Muộn
Ảnh chụp cùng chị Thường tại Thái Nguyên, điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Năm 1995, chị lập gia đình sau 1 năm thì có thai. Nhưng sau khi có thai thì chị bị đau bụng, có những dấu hiệu bị động thai ra huyết. Lúc này chị Thường được cô Xiêm Tĩnh giới thiệu chị đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường tại xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Tại đây chị được gặp lương y Tám Sìn và được ông bà tư vấn, khám rất tận tình về tình trạng hiếm muộn của bản thân cũng như đưa ra được cho chị các phương án để điều trị được tình trạng động thai của bản thân. Chị cần phải an thai, dưỡng thai và bài thuốc nam cổ truyền của ông bà Tám Sìn thì thực sự là một trong những bài thuốc ưu việt cho việc an thai, dưỡng thai trên thực tế.

Sau khi sử dụng thuốc chị đã sinh được cháu trai sau đó chị sinh thêm 1 cháu nữa. Đến nay các cháu mạnh khỏe phát triển rất tốt. Đó là may mắn rất lớn của chị Thường và chị luôn khắc cốt ghi tâm những lời động viên, những bài thuốc quý báu của lương y Tám Sìn cho hành trình của mình để được mẹ tròn con vuông.

Chia sẻ thêm với chị Thường, chúng tôi cũng nói rằng hiện để những bài thuốc quý được nhiều người biết hơn và có cơ hội thay đổi giấc mơ về tiếng cười trẻ thơ trong ngôi nhà của mình thì rất cần sự chia sẻ của chị – những người đã trực tiếp trải nghiệm.

Đó là lý do thúc đẩy lương y Tám – Sìn, ông Bùi Văn Trúc tiến tới việc xây dựng thương hiệu Lâm Trí Đường. Một xuất phát điểm với nguồn gốc bền vững, đáng tin cậy chính là đôi cánh tốt nhất giúp cho thương hiệu càng có nhiều hơn những cơ hội tiếp cận với mọi người.

Chúc chị và toàn thể gia đình chị mạnh khỏe hạnh phúc, chúc các cháu thành công trong cuộc sống.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now