A Mạnh 1 660x330 - Thành Công Trong Điều Trị Hiếm Muộn Cho Vợ Chồng Anh Mạnh

Thành Công Trong Điều Trị Hiếm Muộn Cho Vợ Chồng Anh Mạnh

Mỗi thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn không những là niềm vui, hạnh phúc, tương lai của các cặp vợ chồng hiếm muộn mà cũng là niềm vui của Lâm Trí Đường. Vừa rồi chúng tôi được vợ chồng anh Mạnh, chị Chinh, hiện trú tại Sông Công, Thái Nguyên thông báo về việc vừa hoàn tất thủ tục cấp giấy khai sinh cho con trai của anh chị.

Cháu ra đời là niềm vui không xiết của cả hai vợ chồng, hai bên gia đình và đặc biệt là niềm vui của Lâm Trí Đường trong chặng đường mà chúng tôi đã trải qua để giúp đỡ được nhiều hơn nữa các cặp vợ chồng.

A Mạnh 2 - Thành Công Trong Điều Trị Hiếm Muộn Cho Vợ Chồng Anh Mạnh

Khi tìm đến với Lâm Trí Đường, chị Chinh và anh Mạnh khá mệt mỏi trước quá trình thăm khám và điều trị chứng hiếm muộn từ trước đó. Đây là tâm lý chung của hầu hết các cặp vợ chồng hiện nay khi có bệnh thì vái tứ phương. Và nhiều phương pháp chữa trị vô sinh cho dù họ có kiên trì thì cũng không đạt được hiệu quả như mong đợi. Chính vì vậy mà không ít các cặp vợ chồng chữa trị hiếm muộn đã nản lòng sau một thời gian điều trị.

Được lương y Tám-Sìn trực tiếp thăm khám và điều trị, một thời gian sau, cơ thể của chị Chinh và anh Mạnh bắt đầu có dấu hiệu tích cực về việc cải thiện chức năng sinh sản. Dùng được hết ba liều thuốc của ông bà theo phác đồ đầu tiên thì chị Chinh có thai.

Đây là tin vui mà chị đã báo ngay lập tức với Lâm Trí Đường. Kể từ thời điểm có thai đến khi sinh cháu, chị vẫn luôn sử dụng bài thuốc an thai, dưỡng thai của Lâm Trí Đường để đảm bảo cho việc sinh nở của chị và phát triển tốt nhất của con.

A Mạnh 1 - Thành Công Trong Điều Trị Hiếm Muộn Cho Vợ Chồng Anh Mạnh
Ảnh con trai anh Mạnh, bệnh nhân chữa vô sinh hiếm muộn

Niềm vui vỡ òa khi cháu sinh ra được khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Sau này, anh chị tiếp tục giới thiệu đến nhiều người trong việc tìm đến và thăm khám vô sinh hiếm muộn ở Lâm Trí Đường.

Nhiều cặp vợ chồng mà anh chị giới thiệu đã trải qua hành trình dài chữa trị chứng vô sinh hơn mười năm, có những người gần 20 năm. Nhưng đã được chữa trị thành công nhờ vào các bài thuốc mà Lâm Trí Đường sở hữu.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now