Lâm Trí Đường 2 660x330 - Ý Nghĩa Tên Gọi Lâm Trí Đường

Ý Nghĩa Tên Gọi Lâm Trí Đường

Một doanh nghiệp, một thương hiệu phát triển, là thương hiệu luôn biết tự hào về lịch sử hình thành đã tạo nên uy tín của họ. Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc ra đời hàng loạt các thương hiệu về mọi lĩnh vực nói chung, trong y học cổ truyền nói riêng đã góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của y khoa trong thăm khám và điều trị cho con người. Rất nhiều các chủ nhân thương hiệu đã biết làm nổi bật giá trị mà mình có bằng cách chăm sóc kỹ hơn đối với ý nghĩa của tên thương hiệu.

3 result - Ý Nghĩa Tên Gọi Lâm Trí Đường
khu trồng thuốc nam chuyên chữa bệnh vô sinh.

Với Lâm Trí Đường, tên gọi mà chúng tôi chọn lựa để phát triển bài thuốc y học cổ truyền chữa vô sinh được truyền qua 6 đời là một tên gọi ý nghĩa. Nó nói lên thực tế rằng chúng tôi cũng luôn có cho mình một câu chuyện đằng sau tên gọi để nhắc về lịch sử thương hiệu đáng tự hào.

Lâm Trí Đường là tên gọi được chọn lựa kỹ càng dự trên sự tham vấn và chọn lựa của nhà sáng lập Bùi Văn Trúc cùng lương y Tám – Sìn, là lương y đang nắm giữ trong tay bài thuốc gia truyền chữa vô sinh hiếm muộn truyền lại qua 6 đời của dân tộc Sán Dìu. Đây là bài thuốc đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân và mang lại kết quả thực sự đáng mong đợi.

Lâm trong tên gọi Lâm Trí Đường là sự biểu tượng cho rừng cây thuốc. Điều này nói về nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, 100% từ cỏ cây tự nhiên trong các bài thuốc của Lâm Trí Đường cung cấp. Đây là các thảo dược gia truyền, được tìm và trồng hoàn toàn bằng bàn tay của con người. Đặc biệt vùng trồng thuốc sạch của Lâm Trí Đường có diện tích hơn 5ha đất đồi núi ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Bên cạnh đó, Lâm còn là sự biểu tượng để nói rõ cho người sử dụng thuốc hiểu được thành phần “rừng thuốc”. Mọi thảo dược trong bài thuốc đều gắn với rừng, vì đa số dược liệu quý khác trong thuốc Nam chữa vô sinh của Lâm Trí Đường cung cấp được khai thác trên các vùng đồi núi đá tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc như các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Bắc Kạn, Cao Bằng hoặc là sang cả các khu rừng nguyên sinh nằm trên vùng biên giới Việt Lào để khai thác nhằm đạt được hiệu quả chính xác nhất trong từng bài thuốc.

Bùi Văn Trúc 2 - Ý Nghĩa Tên Gọi Lâm Trí Đường
Vợ chồng lương y Tám – Sìn

Trí trong tên gọi Lâm Trí Đường là ý nghĩa của trí tuệ, trí thông minh. Điều này thể hiện trong sự chọn lọc kỹ lưỡng và khả năng chuyên môn của lương y Tám – Sìn cùng đội ngũ tư vấn của Lâm Trí Đường hiện có. Trí tuệ đảm bảo cho chuyên môn mà chúng tôi cung cấp khi thăm khám và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Trí tuệ còn là niềm ao ước của đội ngũ lương y, chuyên gia của Lâm Trí Đường gửi gắm vào từng ước mơ của những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Mong rằng với sự giúp đỡ của Lâm Trí Đường, đứa con mà các bạn chờ đợi sẽ mang trong mình sự thông tuệ và một tâm hồn thuần khiết nhất.

Đường trong tên gọi Lâm Trí Đường chính là sự biểu tượng cho dòng họ, cho đường gia, cho tổ đường. Hay nói một cách ngắn gọn, đó chính là nhà, là nguồn cội. Sử dụng từ “Đường” trong tên gọi, chúng tôi trước hết muốn nhắc về lịch sử gia truyền lâu đời mà bài thuốc chữa trị vô sinh hiếm muộn của chúng tôi đang nắm giữ. Sáu đời truyền lại và hiện nay do lương y Tám – Sìn nắm giữ.

20180114 143823 result - Ý Nghĩa Tên Gọi Lâm Trí Đường
Hình chụp cùng con bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn thành công

Sáu đời, là hơn trăm năm chữa bệnh để biến ước mơ của hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trở thành sự thật. Đường trong Lâm Trí Đường, còn thể hiện sự tiếp nối của dòng họ, dù là nam hay nữ, thì đó vẫn là sự tiếp nối của các thế hệ sau để kế tục cho thế hệ trước. Điều này nói lên mong mỏi của chúng tôi trong sứ mệnh của mình.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now