Untitsled - Chia Sẻ Của Chị Vân Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chia Sẻ Của Chị Vân Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chị Nguyễn Thị Vân ở Cao Quang, Cao Minh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ với Lâm Trí Đường về hành trình của chị trong việc liên hệ với Lương y Tám Sìn để được sinh con theo nguyện vọng của mình. Chị có 2 cô con gái, sau khi dùng thuốc chị sinh 1 cháu trai kháu khỉnh.

Đó là niềm vui được nhân đôi, cởi bỏ cho chị Vân được không ít những áp lực từ cuộc sống gia đình. Chị Vân nói rằng khi chị có hai đứa con gái thì cháu lớn đã học lớp 9, cháu thứ 2 đã học lớp năm. Cả hai vợ chồng đều mong muốn được sinh thêm một cậu con trai cho có nếp có tẻ.

CHIA SẺ CỦA CHỊ VÂN SINH CON THEO NGUYỆN VỌNG?Chị Nguyễn Thị Vân ở Cao Quang, Cao Minh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ.Chị có 2 cô con gái, sau khi dùng thuốc chị sinh 1 cháu trai kháu khỉnh.Bùi Văn Trúc Lâm Trí Đường Trúc Văn Bùi0964 67 55 79Thuocnamtrivosinh.com

Người đăng: Bùi Văn Trúc vào Chủ nhật, 11 tháng 3, 2018

Lúc này chị được giới thiệu lên Lâm Trí Đường gặp lương y Tám Sìn để được uống thuốc nam gia truyền hiệu quả. Sau đó năm 2016, chị Vân sinh thêm được một cháu trai nữa, cháu khỏe mạnh, kháu khỉnh và hiếu động là một trong những niềm vui lớn trong cuộc đời của chị Vân.

Chị đã mách nước cho rất nhiều các cặp vợ chồng khác lên gặp lương y Tám Sìn để cùng chia sẻ và nhân rộng các hiệu quả của phương thuốc sinh con theo nguyện vọng. Vì chị nghĩ rằng đó là một cách để mình báo đáp những ân tình mà lương y Tám Sìn đã dành cho bản thân và gia đình.

Untitsled - Chia Sẻ Của Chị Vân Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Việc sinh con theo ý muốn không còn là chuyện xa vời hay chỉ phụ thuộc vào may mắn, tâm linh. Xét về mặt khoa học, giới tính của thai nhi được quyết định bởi lượng nhiễm sắc thể XX và XY. Việc sử dụng các phương thuốc nam trong điều trị và khắc phục tình trạng mất cân bằng giới tính, trong việc điều chỉnh bộ nhiễm sắc thể giới tính của thai nhi đã được kiểm chứng nhiều trên thực tế. Đây không phải là các biện pháp mơ hồ hoặc không có cơ sở mà được rất nhiều người, nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng thành công.

Cháu trai ngoan ngoãn, kháu khỉnh của vợ chồng chị Vân không chỉ là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình mà bất cứ ai cũng mãn nguyện. Chia sẻ thêm trong cuộc gặp với chị Vân, ông Hải là bố của chị Vân cũng rất cảm kích sự tâm huyết và nhiệt tình của Lâm Trí Đường và lương y Tám Sìn, ông cũng là cầu nối để giới thiệu được nhiều người đến với bài thuốc của lương y Tám Sìn trong việc sinh con theo nguyện vọng.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now