Chị Yến 1 660x330 - Chia Sẻ Của Chị Yến Về Hành Trình Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn

Chia Sẻ Của Chị Yến Về Hành Trình Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn

Chị Tạ Hoàng Yến ở tổ dân phố Khu Yên, phường Bách Quang, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chia sẻ với Lâm Trí Đường rằng chị lập gia đình năm 2007 và bị sảy thai 1 lần. Thời điểm đó chị rất khủng hoảng và không biết phải làm thế nào để vực dậy tinh thần sau những tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần từ lần hỏng thai đó. Tâm lý của chị Yến chúng tôi rất hiểu qua hành trình điều trị cho hàng ngàn những người phụ nữ gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn. Trong đó có không ít các trường hợp nhiều lần thai hỏng.

Ước mơ có con là ước mơ của rất nhiều người và hầu như bất cứ ai cũng đều mong muốn có được một đứa con sau khi kết hôn. Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng con cái là lộc trời ban mà. Điều này giúp chúng tôi luôn cố gắng để cho người bệnh ở vào trạng thái tâm lý thoải mái nhất trước khi bắt đầu quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn. Vì có như vậy hiệu quả mới cao được.

Chị Yến được người quen giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường. Lương y Tám – Sìn đã gặp gỡ và bắt bệnh cho chị. Vốn là một trong những lương y nổi tiếng ở miền Bắc trong điều trị vô sinh đã chia sẻ: “ Trong điều trị vô sinh cần phải xác định“trai chủ tinh, gái chủ huyết”. Với con trai lấy bổ thận làm cốt, đối với con gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thông suốt thì có thể thụ thai được. Muốn điều trị được bệnh vô sinh hiệu quả thì cần phải kiên trì. Đó là yếu tố quyết định chứ không thể nóng vội trong ngày một ngày hai mà được.

Chị Yến 1 - Chia Sẻ Của Chị Yến Về Hành Trình Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn

Điều tuyệt vời là sau khi sử dụng thuốc chị đã sinh được 1 cháu gái và 1 cháu trai, các cháu đều khỏe mạnh, thông minh, phát triển rất tốt. Điều này tiếp tục khẳng định uy tín của gia đình lương y Tám Sìn vốn đã nổi tiếng khắp vùng vì bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đặc biệt hiệu quả, bài thuốc được truyền lại qua sáu đời và hiện nay đang được lương ý Tám – Sìn gìn giữ. Chúc gia đình chị mạnh khỏe, hạnh phúc và các cháu luôn ngoan ngoãn, học giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now