A Trường 660x330 - Hành Trình Điều Trị Vô Sinh Thứ Phát Của Anh Trường

Hành Trình Điều Trị Vô Sinh Thứ Phát Của Anh Trường

Anh Trần Xuân Trường, có địa chỉ tại khu phố Tân Lập, Phường Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh lập gia đình cách đây gần 20 năm. Cho đến năm 2002 anh chị đã có được ba cháu, gồm hai trai và một gái sinh năm 2002. Sau đó, anh chị tập trung vào việc xây dựng kinh tế gia đình để nuôi dạy các con. Mãi đến năm 2013, khi con gái út cũng đã được mười tuổi, anh chị mong mỏi có thêm được một đứa con trai nữa sinh vào năm 2014  nhưng nhiều không thể thụ thai được.

A Trường - Hành Trình Điều Trị Vô Sinh Thứ Phát Của Anh Trường

Khi đi khám để kiểm tra tình trạng của mình, anh chị đã được bác sĩ thông báo về việc có nhiều khả năng anh chị gặp vấn đề với hiếm muộn. Đó là một dạng của vô sinh thứ phát. Nguyên nhân gây ra hiện tượng vô sinh thứ phát thường là các trường hợp mà vợ hoặc chồng đã từng thụ thai thành công nhưng sau này không thể có khả năng sinh con được nữa.

Những người này có thể đã có con, hoặc cũng có thể là chưa có con. Nói chung nguyên nhân của bệnh vô sinh thứ phát khá đa dạng, nhưng cách điều trị bệnh vô sinh thứ phát thì tùy thuộc vào từng nguyên nhân mới biết đâu là biện pháp an toàn.

Anh chị cũng đã có những tìm hiểu nhất định về bệnh. Cũng đã áp dụng một số phác đồ điều trị Tây y nhưng không thành công. Sau đó, anh chị được một người quen giới thiệu lên xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên để gặp ông bà lương y Tám – Sìn. Mà theo địa phương vẫn thường gọi là ông Tám thuốc nam. Đây là gia đình nổi tiếng khắp vùng vì bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đặc biệt hiệu quả, bài thuốc được truyền lại qua sáu đời và hiện nay đang được lương ý Tám-Sìn gìn giữ.

A Trường 2 - Hành Trình Điều Trị Vô Sinh Thứ Phát Của Anh Trường

Sau khi uống một thang, anh chị sinh đã sinh thêm được cháu theo nguyện vọng của cá nhân. Anh chị rất vui mừng vì đã tìm được đúng thầy, đúng thuốc để điều trị cho căn bệnh vô sinh thứ phát mà anh chị gặp phải. Bên cạnh đó anh chị đã giới thiệu được thêm cho khoảng 5 trường hợp nữa để họ tìm đến với lương y Tám Sìn. Sự thành công của anh chị đến từ nguồn gốc của một lịch sử đáng tự hào của thương hiệu Lâm Trí Đường mà lương y Tám Sìn kế tục bài thuốc qua sáu đời. Và hiện nay nhờ vào sự tin cậy của người dùng thuốc, thương hiệu đã chứng minh được sự hiệu quả và đặc sắc của một bài thuốc cực kỳ đặc biệt. Thành phần dược liệu có trong bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp hoàn toàn 100% được từ tự nhiên.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now