Bài 2 anh đức 2 660x330 - Niềm Vui Của Anh Phan Việt Đức Khi Đón Con Đầu Lòng

Niềm Vui Của Anh Phan Việt Đức Khi Đón Con Đầu Lòng

Việc giữ được liên lạc thường xuyên với khách hàng trong và sau quá trình điều trị đối với Lâm Trí Đường là một điều đặc biệt. Vì chỉ có sự tin yêu, trân trọng của khách hàng mới làm nên những động lực mới giúp cho chúng tôi lan tỏa được bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả gia truyền của dân tộc Sán Dìu mà chúng tôi đã nắm giữ, phát triển suốt sáu đời vừa qua. Mới đây anh Phan Việt Đức, là một khách hàng của Lâm Trí Đường đã nhắn tin với chúng tôi để khoe về việc vừa hoàn tất giấy khai sinh cho đứa con trai đầu lòng của anh chị.

Bài 2 Anh Đức - Niềm Vui Của Anh Phan Việt Đức Khi Đón Con Đầu Lòng
Kết quả điều trị vô sinh hiếm muộn của vợ chồng anh Đức

Thời điểm đến với Lâm Trí Đường, tìm đến xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Anh Đức đã chia sẻ bản thân anh và vợ vào thời điểm đó rất mệt mỏi sau khi trải qua nhiều năm kể từ thời điểm kết hôn mà đến nay hai vợ chồng vẫn chưa có tin vui.

Điều này càng thôi thúc đội ngũ của Lâm Trí Đường, mà trực tiếp chính là lương y Tám-Sìn trong việc thăm khám và hỗ trợ vợ chồng anh chị giải quyết vấn đề về vô sinh hiếm muộn. Kết quả là sau một thời gian, vợ của anh Đức đã thụ thai nhờ vào việc kiên trì, thường xuyên sử dụng thuốc của Lâm Trí Đường.

Có thể nói rằng, chính nguồn gốc vững chắc đó mà Lâm Trí Đường có cơ hội để hình thành và dần khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình. Trong suốt chiều dài lịch sử của nguồn gốc vẻ vang qua nhiều đời gia truyền của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đó, mà hàng ngàn bệnh nhân đã được chữa khỏi.

Trường hợp của vợ chồng anh Phan Việt Đức cũng không phải là ngoại lệ. Việc anh chị tìm đến được với Lâm Trí Đường tại Thái Nguyên, gặp được lương y Tám-Sìn cũng là một cơ duyên trên đời. Vì anh chị được biết đến nhờ truyền miệng và “tiếng lành đồn xa” mà người bệnh tìm đến.

Bài 2 anh đức 2 1 - Niềm Vui Của Anh Phan Việt Đức Khi Đón Con Đầu Lòng
Kết quả điều trị vô sinh hiếm muộn của vợ chồng anh Đức

Bé được đặt tên là Phan Minh Quân, sinh tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên vào ngày 04/10/2017. Chị Nhung và anh Đức vẫn thường xuyên giữ liên lạc để thông tin về quá trình phát triển cho cháu kể từ thời điểm cháu ra đời đến nay. Hạnh phúc của anh chị cũng chính là hạnh phúc nhân đôi mà Lâm Trí Đường có được trong hành trình của mình.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About admin-bt

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now